cá ngừ đóng hộp Dongwon

Dongwon không chỉ là một thương hiệu 

Năm 1969 công ty Dongwon đầu tiên được khánh thành chỉ sau một thời gian ngắn,nhà máy Changwon nơi sản xuất Cá Ngừ Đóng Hộp và PETFOOD, là nhà máy lớn nhất ở Hàn Quốc.Công nghiệp Dongwon (CEO Kim Jae-cheol) đã tổ chức lễ hoàn thành Nhà máy Changwon tại Khu công nghiệp Samdong tỉnh Gyeongnam và bắt đầu sản xuất các sản phẩm thủy sản một cách chính thức.

Nhà máy Changwon, được hoàn thành lần này, là 15.000 pyeong (49.500m2) và 5.300pyeong (17.500m2), và là nhà máy chế biến thực phẩm thủy sản lớn nhất của quốc gia. Do đó, Công nghiệp Dongwon có một hệ thống sản xuất hàng loạt nhất quán, từ 38 tàu cá biển, được chế biến trực tiếp đến thành phẩm. Các mặt hàng sản xuất chính và năng lực sản xuất hàng năm của Nhà máy Changwon là 20.000 tấn cá ngừ và các loại hải sản khác nhau (60 triệu lon) và 12.000 tấn chế biến hải sản đông lạnh (như phi lê các sản phẩm thịt).

Dongwon đã bán được số lượng hơn 5 tỷ hộp cá ngừ trong 32 năm. Cá ngừ đóng hộp Dongwon là thương hiệu đầu tiên tại Hàn Quốc đã chạm đến mốc kỷ lục này.

Dongwon F&B đã thông báo kỳ tích này vào ngày vào tháng 12/1982. Nếu đem xếp 5 tỷ hộp cá ngừ thành hàng, thì chiều dài bằng với khoảng cách mà trái đất xoay khoảng 10 lần rưỡi (khoảng 415.000 km). Ngoài ra, khi xếp chồng lên nhau theo chiều dọc, nó cao gấp 19,9 lần chiều cao của đỉnh Everest (8.848 km).

Chủ tịch của Tập đoàn Dongwon, Kim Jae-cheol cho biết : “dự kiến ​​nhu cầu về cá ngừ đóng hộp khi thu nhập quốc dân trên đầu người đạt 2.000 đô la, thì cá ngừ đóng hộp sẽ trở nên phổ biến như một loại thực phẩm tiện lợi. Gần đây, Cá ngừ đã được công nhận là một loại thực phẩm không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn ít calo. Kang Dong-man, giám đốc điều hành bộ phận kinh doanh thực phẩm của Dongwon F&B cho biết : “gần đây Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) đã khuyến nghị cá ngừ đóng hộp nên dùng cho phụ nữ mang thai, cho con bú và trẻ em, đồng thời được chọn là một trong 16 loại thực phẩm tốt nhất trên tạp chí time hàng tuần tại Hoa Kỳ. "Từ động lực đạt kỷ lục 5 tỷ lon cá ngừ, Chúng tôi sẽ làm hết sức mình để phát triển nhiều loại sản phẩm mới hơn, để càng nhiều người có thể thưởng thức được sản phẩm cá ngừ."

Dongwon F&B tăng cường kinh doanh mảng thực phẩm tốt cho sức khỏe, Do đó Dongwon F&B(049770) đã mở thêm siêu thị và cửa hàng cùng mở bán sản phẩm thực phẩm chức năng GNC.

Dongwon F&B đã ký hợp đồng bán hàng độc quyền trong nước với GNC, một công ty thực phẩm sức khỏe hàng đầu của Mỹ, từ tháng 11 năm ngoái nhập khẩu và bán 10 loại thực phẩm bổ trợ sức khỏe nhưng trong năm nay đã lên đến hơn 140 loại và chính thức mở cửa hàng trực tiếp.

Theo đó, vào ngày 21 sẽ mở cửa hàng đầu tiên tại Samsung Plaza và cửa hàng đầu tiên tại Bundang  sẽ mở ở Homeplus Geumcheon, Yeongdeungpo và Galleria Apgujeong trong tháng này.

Một quan chức của công ty cho biết:” chúng tôi sẽ dựa trên hiệu quả bán hàng của những cửa hàng trực tiếp cho đến tháng 3~4 năm sau sẽ triển khai phương thức nhượng quyền thương hiệu.GNC là thương hiệu thực phẩm chức năng top1 tại Mỹ, do đó, Tôi hy vọng ở Hàn Quốc cũng sẽ đón nhận thương hiệu này với đúng ý nghĩa của nó.

Leave a comment